Tải Nhạc Chuông Hay Nhất Miễn Phí

Nhạc chuông Đất nước trọn niềm vui remix - Đàm Vĩnh Hưng

   40 Lượt tải    1192 Lượt nghe

Chào bạn đến với website tải nhạc chuông khổng lồ với hơn 50.000+ bài nhạc cắt sẵn chất lượng. Bạn đang nghe Nhạc chuông Đất nước trọn niềm vui remix thể hiện bởi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nằm trong danh mục Nhạc remix dj. Bạn có thể nghe thử bài nhạc chuông và cài đặt dễ dàng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách comment cảm nhận và chia sẻ lên facebook cho bạn bè cùng biết nhé
00:00Download
Danh mục:

Nhạc remix dj

3 Đánh giá

Đất nước trọn niềm vui remix
0.00 5 3 1

Nhạc chuông Đất nước trọn niềm vui remix

Tải bài hát Đất nước trọn niềm vui remix cài nhạc chuông cho điện thoại. Download và nghe thử nhạc chuông đất nước trọn niềm vui remix hay nhất, ca sĩ Đàm vĩnh hưng.

Bài hát hay về chủ đề đất nước Đất nước trọn niềm vui được thể hiện bản remix bởi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hay nhất. Hơn nữa bạn có thể nghe thử nhiều lần bài hát này sau đó tải về làm nhạc chuông cho điện thoại của mình. Những bản nhạc chuông hay trữ tình về quê hương, đất nước khác cũng được cập nhật liên tục.

Lời bài hát  Đất nước trọn niềm vui remix:

Ta đi trong muôn ánh sao vàng rừng cờ tung bay, rộn ràng và mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi vững tin... đã bao năm rồi một ngày vui .......giải phóng. 
 
Ta nghe như vang tiếng Bác Hồ dậy từ non sông , rạo rực sao hôm nay Bác vui với hội toàn dân. Thành đồng ơi sắt son đã vang khải hoàn. Ôi..... hạnh phúc vô biên hát nữa đi em những lời yêu thương. 
 
Hà ha..........há ha........há hà.........há hà....... 
Hội toàn thắng náo nức đất nước. Ta muốn bay lên say ngắm sông 
núi hiên ngang, ta muốn reo vang hát ca muôn đời Việt Nam... tổ quốc anh hùng. 
Ôi Quê hương dẫu bao lần giặc phá điêu tàn mà vẫn ngoan cường giành một ngày toàn thắng...... đẹp quá..... 


Top nhạc chuông


Quảng cáo


Tải về điện thoại Soạn: TM gửi 8538