Tải Nhạc Chuông Hay Nhất Miễn Phí

Nhạc chuông Chuyện Hai Người - Nhạc chuông

   40 Lượt tải    1841 Lượt nghe

Chào bạn đến với website tải nhạc chuông khổng lồ với hơn 50.000+ bài nhạc cắt sẵn chất lượng. Bạn đang nghe Nhạc chuông Chuyện Hai Người thể hiện bởi ca sĩ Nhạc chuông nằm trong danh mục Nhạc remix dj. Bạn có thể nghe thử bài nhạc chuông và cài đặt dễ dàng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách comment cảm nhận và chia sẻ lên facebook cho bạn bè cùng biết nhé
00:00Download
Danh mục:

Nhạc remix dj

Ca sĩ:

Nhạc chuông


2 Đánh giá

Chuyện Hai Người
2.25 5 2 1

Nhạc Chuông : Chuyện Hai Người

Tải nhạc chuông tình cảm sến remix Chuyện hai người mp3. Download và cài đặt Chuyện hai người remix làm nhạc chuông chất lượng cao mới nhất cho điện thoại di động, các điện thoại tương thích như iphone, samsung, nokia, sony,... và mọi loại điện thoại bạn đang sở hữu.

Tải nhạc chuông Chuyện hai người miễn phí và nghe thử, tải các bài hát nhạc chuông hay khác cập nhật liên tục với định dạng nhạc chuông chất lượng cao cho điện thoại.

Lời bài hát Chuyện Hai Người:

Một người sầu vơi sầu vơi phố mưa buồn nhớ một người, 
một người thầm mong thầm mong dáng một người bước qua thềm, người tình em ơi có hay anh yêu em nhiều lắm. 
Này người yêu ơi vì sao trái tim em mãi hững hờ,để mặc mình anh từng đêm với nhớ thương đã đong đầy, giờ thôi hết những ứơc mơ còn đâu, lạnh trái tim vấn vương tình anh. 
Rồi từng ngày giọt buồn cứ mãi hoen mi, một ánh mắt ngoài hiên ngóng chờ.Chờ từng ngày từng giờ từng phút từng giây 
anh vẫn chờ. 
Một người giờ không còn yêu, một người vẫn yêu một người,một người về đâu về đâu một ngươì vẫn đây đợi chờ.Một người quên hết chuyện xưa,một người giờ đây cô đơn lẻ loi. Top nhạc chuông


Quảng cáo


Tải về điện thoại Soạn: TM gửi 8538