Tải Nhạc Chuông Hay Nhất Miễn Phí

Nhạc chuông Bùa yêu 2 - Bích Phương

   5638 Lượt tải    3514 Lượt nghe

Chào bạn đến với website tải nhạc chuông khổng lồ với hơn 50.000+ bài nhạc cắt sẵn chất lượng. Bạn đang nghe Nhạc chuông Bùa yêu 2 thể hiện bởi ca sĩ Bích Phương nằm trong danh mục Nhạc trẻ HOT. Bạn có thể nghe thử bài nhạc chuông và cài đặt dễ dàng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách comment cảm nhận và chia sẻ lên facebook cho bạn bè cùng biết nhé
00:00Danh mục:

Nhạc trẻ HOT

Ca sĩ:

Bích Phương


3 Đánh giá

Bùa yêu 2
0.17 5 3 1

Tải nhạc chuông Bùa yêu 2 đoạn điệp khúc, bùa yêu - Bích Phương miễn phí cho mọi điện thoại. Nhạc chuông Bùa yêu 2 mp3 với giai điệu bắt tai và sáng tạo, bộ sưu tập nhạc chuông hay nhất hiện nay mời bạn tải về.

Trên các trang mạng xã hội và các trang mạng nghe nhạc hiện nay đang hot hai bài hát Chạy ngay đi và bùa yêu. Hai ca khúc cạnh tranh nhau với tỉ lệ người nghe và lượt xem khủng trên youtube, ngay khi vừa ra mắt nửa ngày - 24h hai ca khúc đều cạnh tranh nhau kỉ lục trên tab thịnh hành video được xem nhiều nhất tại kênh youtube chính thức của mình. 

Bùa yêu với giai điệu và ca từ thả thính của Bích Phương giúp người nghe có phần dễ hiểu hơn Chạy ngay đi, tuy nhiên vẫn có đoạn tua hơi nhanh nhưng vẫn cực đáng yêu khi đoạn " yêu không yêu, yêu không yêu nói đi ngại gì...." khiến người nghe ma mị như chính tên ca khúc.

Lời bài hát Bùa yêu 2 - Bích Phương:

Chorus:
 
Nếu anh có yêu nói đi ngại gì
 
Ver 2: 
 
Em luôn vui, em hiền lành
 
Không hay đi chơi, nấu ăn ngon
 
Em may, em thêu thùa này
 
Yêu thương ai yêu hết lòng này
 
Chỉ là anh đấy thôi anh
 
Duy nhất riêng anh
 
Xưa nay bên em bao người vây xung quanh
 
Tin không em đang thật lòng
 
Em nghe đây anh nói đi anh
......
 
Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ và tìm được bài hát nhạc chuông hay nhất, được yêu thích cho điện thoại của mình.


Top nhạc chuông


Quảng cáo


Tải về điện thoại Soạn: TM gửi 8698