Tải Nhạc Chuông Hay Nhất Miễn Phí

Nhạc chuông Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng - Hiền Hồ -

   9020 Lượt tải    5391 Lượt nghe

Chào bạn đến với website tải nhạc chuông khổng lồ với hơn 50.000+ bài nhạc cắt sẵn chất lượng. Bạn đang nghe Nhạc chuông Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng - Hiền Hồ thể hiện bởi ca sĩ nằm trong danh mục Nhạc trẻ HOT. Bạn có thể nghe thử bài nhạc chuông và cài đặt dễ dàng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách comment cảm nhận và chia sẻ lên facebook cho bạn bè cùng biết nhé
00:00Danh mục:

Nhạc trẻ HOT

Ca sĩ:


9 Đánh giá

Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng - Hiền Hồ
2.00 5 9 1

Nhạc chuông trong điện thoại là một chức năng không thể thiếu đối với mỗi điện thoại smartphone hay điện thoại cục gạch. Tuy nhiên điện thoại smartphone sành điệu các dòng điện thoại hiện đại cảm ứng như samsung, iphone, oppo, sony,... đều được trang bị những công nghệ hiện đại giúp bạn thay đổi nhạc chuông dễ dàng và tiện lợi hơn.

Nhạc chuông Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng được thuộc thể loại nhạc trẻ Việt, thể hiện ca sĩ Hiền Hồ. Nhac chuong Roi nguoi thuong cung hoa nguoi dung thuộc danh mục nhạc trẻ HOT, nghe tải miễn phí nhạc chuông các bài hát cùng thể loại miễn phí cho điện thoại di động tại tainhacchuong.net.

Bài nhạc chuông pop ballad giai điệu vẫn quen thuộc nhưng được thể hiện bởi một cô gái cá tính Hiền Hồ và ca khúc với cái tên khá dài Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng. Ca khúc là một bản ballad đầy da diết, sâu lắng. Ngoài phần âm nhạc do Rin9 đảm nhận, Hiền Hồ là người tự tay viết toàn bộ phần lời của ca khúc.

Lời bài hát Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng - Hiền Hồ:

Một người từng thương nhiều thế 
Rồi cũng hóa người dưng 
Chẳng còn gọi nhau bằng những 
Cái tên mình đã từng. 
Trả lại nhau những hồi ức 
Đôi môi cứ ngập ngừng 
Nợ nhau lời xin lỗi. 
 
Một người từng thương nhiều thế 
Rồi cũng hóa người dưng. 
Chỉ là ngừng yêu mà sao 
Lại đau lòng đến thế? 
Suốt một quãng đường đời 
Tôi chỉ mượn một đoạn đường thôi. 
 
Điều buồn nhất trên đời 
Là người thương bỗng hóa người dưng.

Bạn có thể đổi gió những giai điệu nhạc chuông đã cũ bằng những nhạc chuông nhẹ nhàng hay nhất với cách tải về đơn giản và cài đặt dễ dàng. Điện thoại thì không thể thiếu những giai điệu nhạc chuông, do đó bạn hãy tải ngay những giai điệu nhạc chuông hay cho điện thoại của mình ngay bây giờ nhé.

Chúc các bạn tải được bài nhạc chuông như ý muốn!Top nhạc chuông


Quảng cáo


Tải về điện thoại Soạn: TM gửi 8698